เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดโครงการสัมมนานิสิตต่างชาติ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยรองศาสตราจารย์ ดร.นุจรี ไชยมงคล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์จากคณะ/วิทยาลัยมาร่วมให้การต้อนรับและได้รับเกียรติจากผู้แทนศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มาบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตต่างชาติ ณ ห้อง PJ301 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา (ศาสตราจารย์ประยูร จินดาประดิษฐ์)

และในช่วงบ่ายได้พานิสิตต่างชาติเยี่ยมชมบริเวณภายในมหาวิทยาลัยบูรพาและพื้นที่ใกล้เคียง