เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภศิลป์ ทวีศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย และอดีตผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมโครงการทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา ครบรอบปีที่ 6 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมร่วมถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป และได้สักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปะ วัฒนธรรม และศาสนา และเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อไป ณ วัดเก่าโบราณ จังหวัดชลบุรี