โครงการสัมมนาเชื่อมความผูกพัน และเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา

เมื่อวันพุธที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัณฑนา รังสิโยภาส รองคณบดีฝ่ายผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภศิลป์ ทวีศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และ ดร.สุภรัติ สุขวิสุทธิ์ ผู้ช่วยคณบดี และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2024 โดยภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยที่ได้รับรางวัล ประจำปี พ.ศ. 2566 กิจกรรมการแสดงจากผู้บริหารและบุคลากร การจับสลากของขวัญ พร้อมรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ณ ร้านอาหารบลูฟิน บางแสน จังหวัดชลบุรี