เมื่อวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการส่งเสริมการพัฒนารายวิชาระดับบัณฑิตศึกษาสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์ในระบบเปิด (MOOC) โดยนายบุรินทร์ เหล่าศรี กองบริหารการศึกษา เป็นวิทยากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ โดยโครงการนี้เป็นการส่งเสริมการสร้างรายวิชาและสื่อเรียนรู้ออนไลน์ในระบบเปิดสำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้ตลอดชีวิต และเพื่อเกิดความเข้าใจในการออกแบบและพัฒนารายวิชาระดับบัณฑิตศึกษาในหลักสูตรสำหรับการเรียนการสอนในระบบเปิดได้