loader image

เมื่อวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการอบรมการใช้ Microsoft Word สำหรับระบบ i-Thesis ของนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา โดยคุณสยาม ศรีพั่ว นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นิสิตได้ทราบเกี่ยวกับการใช้ Microsoft Word สำหรับระบบ i-Thesis รวมทั้งเทคนิคและเครื่องมืออื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำวิจัย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งาน Microsoft Word จากระบบ i-Thesis