เมื่อวันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการอบรมการใช้ GRD-Forms สำหรับกระบวนการทำดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ งานนิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา โดยคุณศรานนท์ ยอดเศรณี นักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อให้นิสิต อาจารย์และบุคลากรระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ ความเข้าใจและสามารถใช้งานระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ (GRD-Forms) ได้ และเพื่อให้มีความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการทำดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ งานนิพนธ์ระดับบัณฑิตศึกษา