บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการรู้จักน้องใหม่ Plagiarism Checker “Copyleaks”

เมื่อวันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โครงการรู้จักน้องใหม่ Plagiarism Checker “Copylealeaks” เพื่อพัฒนาทักษะด้านสารสนเทศสำหรับบัณฑิตศึกษาในเรื่องของการคัดลอกผลงาน และการตรวจสอบผลงานวิจัย โดยวิทยากร นางสาวนิสาชล กาญจนพิชิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการสารสนเทศสำนักหอสมุด ณ ห้อง Cyber Zone I ชั้น 6 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา โดยโครงการนี้มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 80 คน จาก 13 คณะ