บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแนวทางในการจัดทำหลักสูตร 2 ปริญญาร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ

เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแนวทางในการจัดทำหลักสูตร 2 ปริญญาร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศ เพื่อนำเสนอแนวทาง ขั้นตอนการดำเนินการจัดทำหลักสูตร 2 ปริญญา และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร โดยวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภศิลป์ ทวีศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัณฑนา รังสิโยภาส รองคณบดีฝ่ายวิชาการ โครงการนี้มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 45 คน จาก 9 คณะ