บัณฑิตวิทยาลัยจัดประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับแนวทางการจำแนกจริยธรรมการวิจัยนิสิตบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2566

เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมอาจารย์ประจำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับแนวทางการจำแนกจริยธรรมการวิจัยนิสิตบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2566 โดยมีผู้เข้าร่วม อาทิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัณฑนา รังสิโยภาส รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภรัติ สุขวิสุทธิ์ ผู้ช่วยคณบดี และทีมบริหารบัณฑิตวิทยาลัย โดยประกาศเกี่ยวกับแนวทางฯ ดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป