เมื่อวันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดโครงการรดน้ำขอพรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา รองศาสตราจารย์ ดร.สมถวิล จริตควร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.เรณา พงษ์เรืองพันธุ์ ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย และบุคลากรเข้าร่วมรดน้ำขอพรแก่ผู้บริหารระดับสูง เพื่อเป็นการสืบสานรักษาไว้ซึ่งประเพณีสงกรานต์ของไทย ณ ห้องประชุม 903 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา