เมื่อวันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการสัมมนาอาจารย์ผู้รับผิดชอบและอาจารย์ประจำหลักสูตร เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กฎเกณฑ์และระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัณฑิตศึกษา และเสริมศักยภาพการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัณฑนา รังสิโยภาส เป็นวิทยากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวปฏิบัติ กลไกกระบวนการบริหารจัดการ กฎเกณฑ์ และระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร อีกทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับกฎเกณฑ์และระเบียบต่าง ๆ และแนวทางในการบริหารหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาให้มีศักยภาพมากขึ้นร่วมกัน