เมื่อวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2567 บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการบรรยายพิเศษ เรื่อง “การผลิตและพัฒนากำลังคนในระดับบัณฑิตศึกษาที่ตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างรวดเร็ว” โดยศาสตราจารย์ ดร.พีระพงศ์ ทีฆสกุล ประธานคณะอนุกรรมการด้านการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส แจ้งเอี่ยม คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับทิศทางการผลิตและการพัฒนากำลังคนในระดับบัณฑิตศึกษาที่ตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างรวดเร็ว และสามารถนำข้อมูลที่ได้จากการอบรมไปใช้ประโยชน์สำหรับการจัดศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา