วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป บัณฑิตวิทยาลัยได้จัดโครงการสัมมนาบุคลากรที่รับผิดชอบงานบัณฑิตศึกษาเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กฎเกณฑ์และระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ประจำปี พ.ศ. 2566 ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.นุจรี ไชยมงคล คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการฯ และมีดร.สุภรัติ สุขวิสุทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นวิทยากรในครั้งนี้
     การจัดโครงการฯ ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับกฎเกณฑ์และระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องของเจ้าหน้าที่ระดับบัณฑิตศึกษา และเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวปฏิบัติ กลไกกระบวนการบริหารจัดการ กฎเกณฑ์และระเบียบต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องของเจ้าหน้าที่ระดับบัณฑิตศึกษา